Thiếu nữ 15 tuổi sinh con tố bị bác ruột xâm hại

0

Thủy (15 tuổi) ở Thanh Hóa vừa hạ sinh một bé trai. Thiếu nữ này tố người bác ruột có liên quan nhưng hiện ông ta đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) đang làm rõ nghi án Thủy (15 tuổi, ở xã Phùng Giáo) bị xâm hại.

Ông Quang (51 tuổi) kể vợ ông mất năm 2012, hoàn cảnh gia đình khó khăn nên 4 người con không được đi học mà phải đi làm xa cùng bố. Quá trình đi làm, thấy con út trong nhà (tức Thủy) sức khỏe yếu nên ông Quang phải đưa con về quê nhờ anh ruột (54 tuổi) chăm sóc.

Cuối năm 2017, ông Quang nhận tin con gái út đã mang thai 5 tháng. Ngày 20/3, thiếu nữ này sinh một bé trai.

Thủy khai “tác giả” của đứa trẻ chính là người bác ruột. Ông này nhiều lần dọa sẽ giết Thủy nếu kể chuyện đồi bại của ông ta cho ai đó biết.

Cũng theo ông Quang, sau sinh con gái ông có biểu hiện trầm cảm, ngại tiếp xúc với người lạ, hay khóc một mình…

Sáng 10/5, ông Lê Đức Dũng, Trưởng Công an xã Phùng Giáo, cho biết cơ quan điều tra đã lấy mẫu ADN của bé trai gần 2 tháng tuổi để làm rõ. Công an huyện có triệu tập bác ruột của Thủy lên nhưng người này đã bỏ trốn khỏi địa phương, chưa xác định được nơi ở.

* Tên các nhân vật đã thay đổi.

Nghi án bé gái 11 tuổi bị người đàn ông nhiễm HIV xâm hại

Trình báo đến công an, người mẹ 49 tuổi ở Ninh Bình cho biết con gái 11 tuổi của chị bị người đàn ông hàng xóm lừa qua nhà riêng rồi thực hiện hành vi đồi bại.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36