Đưa ‘tình địch’ lên ôtô để đánh ghen

0

Khi chị Lan vào trong ôtô, một nhóm người đã dùng dép đánh vào mặt, kéo đâm vào đùi và cắt tóc cô gái 21 tuổi.

Ngày 11/5, Công an TP Vinh (Nghệ An) đang tạm giữ Lê Thị Trang Đài (28 tuổi) và Hoàng Thị Thúy (27 tuổi), đều trú tại TP Vinh để điều tra hành vi Bắt giữ người trái pháp luật, Cố ý gây thương tích và Làm nhục người khác.

Nguyễn Thị Linh Trang (23 tuổi, trú tại TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) cũng bị điều tra về hành vi nói trên nhưng đang mang thai nên được cơ quan chức năng cho tại ngoại, áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú.

Do nghi ngờ chồng mình có quan hệ tình cảm với chị Lan (21 tuổi, đã đổi tên, trú cùng địa chỉ), Đài tìm gặp chị này để nói chuyện.

Ngày 6/5, Đài hẹn chị Lan đến điểm hẹn rồi cùng Thúy và Trang đi ôtô đến gặp. Tại đây, nhóm người của Đài mời cô gái 21 tuổi vào ôtô rồi dùng dép đánh vào mặt, kéo đâm vào đùi và cắt tóc.

Chị Lan sau đó phải vào Bệnh viện đa khoa TP Vinh cấp cứu, điều trị. Ngày 8/5, cô gái này viết đơn tố cáo lên cơ quan công an.

Một ngày sau, Công an TP Vinh lấy lời khai của những người tham gia vụ việc.

Dua 'tinh dich' len oto de danh ghen hinh anh 1
TP Vinh, nơi chị Lan bị đánh ghen. Ảnh: Google Maps.

Hai người lột quần áo, đánh đập ‘tình địch’ bị tạm giữ

Cho rằng chị Quỳnh có quan hệ tình cảm với chồng mình, chị Mai rủ thêm một số người đi lột quần, đánh đập, chửi bới “tình địch”. Toàn bộ sự việc đã được ghi hình và tung lên mạng.