Bên nhà bạn trai cứ lấy nhiều lý do để hoãn cưới

0

Tôi và anh làm cùng công ty, quen nhau hơn một năm. Tôi từng ly hôn còn anh trai tân. Bố mẹ tôi bảo quen lâu cũng nên nghĩ tới chuyện đám cưới, tôi năm nay 28 tuổi rồi, còn bố mẹ anh không đồng ý cưới trong năm nay nhưng cũng chấp nhận làm đám hỏi. Khi đến đám hỏi nhà anh chỉ mang 6 quả cau và một chai rượu tới và bảo bỏ lễ, lúc đó tôi nghĩ mình cũng qua một lần đò nên không trách gì mà xin ba mẹ bỏ qua để hai bên vui vẻ. Trong buổi đó cũng không thấy ba mẹ anh nhắc gì tới đám cưới.

Đám hỏi diễn ra tháng 12 năm ngoái nhưng nhà anh bảo tháng 6 năm sau rồi cưới vì tháng đấy đẹp, tài lộc vào nhà. Tôi đợi tới giờ vẫn không thấy ba mẹ anh nói gì, gặng hỏi thì anh bảo ba mẹ cho rằng tháng 6 không tốt, hai đứa cứ sống với nhau vậy thôi, từ từ rồi cưới. Tôi đã đợi và rồi chỉ nhận lại những lời nói suông. Tôi có nên hủy luôn đám cưới này không? Xin một lời khuyên chân thành từ các bạn.

Hồng

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 – máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự