Ai giúp sức cho ông Trần Quí Thanh?

Kết luận của cơ quan điều tra xác định Nguyễn Phi Long, Nguyễn Hoàng Phú và Đoàn Nguyễn Minh Hoàng tham gia giúp sức với vai trò môi giới, tìm khách hàng cho cha con ông chủ Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh và hưởng lượng hoa hồng “khủng”.
Tuy nhiên, theo Tiền Phong, dù nhận hàng chục tỷ đồng tiền môi giới, nhưng các đối tượng này không bị đề nghị xử lý hình sự do không biết rõ mục đích của việc ông Thanh đòi thêm tiền để các bị hại không trả được nợ, từ đó chiếm đoạt tài sản.

Thủ đoạn chiếm đoạt tiền của cha con ông Trần Quí Thanh

Như đã thông tin, ông Trần Quí Thanh, Chủ tịch Tân Hiệp Phát và hai con gái Trần Uyên Phương (42 tuổi) cũng như. Trần Ngọc Bích (39 tuổi) vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đề nghị truy tố về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.
Cáo trạng nêu, từ tháng 1/2019 – 11/2020, ông Thanh và các đồng phạm đã chiếm đoạt của 4 bị hại gồm: 2 dự án Minh Thành, Nhơn Thành của bà Đặng Thị Kim Oanh; 29 thửa đất của anh Nguyễn Văn Chung; 4 thửa đất của ANH Lâm Sơn Hoàng và 2 thửa đất của anh Nguyễn Huy Đông. Tổng giá trị các tài sản nêu trên là 767 tỷ đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *