Bộ Quốc phòng Nga: Hơn 145 binh sĩ Ukraina và 2 xe bọc thép bị tiêu diệt ở hướng Nam Donetsk

Quân đội Nga ở hướng Nam Donetsk đã tiêu diệt hơn 145 quân nhân Ukraina, hai xe bọc thép và hai pháo tự hành Akatsiya, Bộ Quốc phòng Nga đưa tin.
Theo bộ, trên hướng Nam Donetsk, hành động phối hợp của các đơn vị thuộc nhóm lực lượng Vostok, với sự hỗ trợ của hàng không, pháo binh và hệ thống súng phun lửa hạng nặng, đã đánh bại các cứ điểm của lữ đoàn cơ giới số 72 và lữ đoàn bộ binh cơ giới số 58 của Lực lượng vũ trang Ukraina tại các khu định cư Novomikhailovka và Pavlovka của Cộng hòa Nhân dân Donetsk.
“Lực lượng vũ trang Ukraina đã mất hơn 145 quân nhân, 2 xe chiến đấu bọc thép, 3 ô tô cũng như 2 pháo tự hành Akatsiya”, – bản tóm tắt của Bộ cho biết.

Lực lượng vũ trang Nga đẩy lùi 4 đợt tấn công trên hướng Kupiansk trong ngày qua

“Theo hướng Kupiansk, các hoạt động tích cực của các đơn vị thuộc Nhóm Lực lượng “Phía Tây”, các cuộc không kích và hỏa lực pháo binh đã đẩy lùi 4 đợt phản công của các nhóm xung kích thuộc lữ đoàn cơ giới số 32 của Lực lượng vũ trang Ukraina trong khu vực định cư Sinkovka, vùng Kharkov. Ngoài ra, đã gây thiệt hại hỏa lực cho các điểm tập trung nhân lực và trang thiết bị cho lữ đoàn không quân số 25, lữ đoàn tấn công đường không và đường không số 95 của Lực lượng vũ trang Ukraina tại các khu vực định cư Berestovoe, vùng Kharkov và Terny, Cộng hòa Nhân dân Donetsk”, – Bộ Quốc phòng Nga đưa tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *