BQP Nga: Quân Nga tấn công kho nhiên liệu dành cho thiết bị quân sự và 109 đơn vị pháo binh Ukraina

Quân đội Nga đã tấn công kho nhiên liệu dành cho thiết bị quân sự của quân đội Ukraina, Bộ Quốc phòng Nga đưa tin hôm thứ Hai.
“Nga đã tấn công 1 cơ sở nhiên liệu cho các thiết bị quân sự, 109 đơn vị pháo binh ở các cứ điểm, quân lực và vũ khí quân sự ở 142 khu vực của Lực lượng Vũ trang Ukraina”, – Bộ Quốc phòng Nga cho biết.
Trong ngày, phòng không Nga đã bắn hạ 25 máy bay không người lái của Ukraina tại các khu định cư Kremennaya, Belogorivka, Krivosheevka, Nikolaevka, Verkhnekamenka của Cộng hòa Nhân dân Lugansk, khu vực Spornoye của Cộng hòa Nhân dân Donetsk, quận Pshenichnoye của tỉnh Zaporozhye, cũng như cũng như ba tên lửa chiến thuật Tochka-U, Bộ Quốc phòng Liên bang Nga lưu ý.

Hướng Zaporozhye

Theo hướng Zaporozhye, các đơn vị của nhóm quân Nga, với sự hỗ trợ của pháo binh, đã bắn vào nhân sự và trang bị của lữ đoàn cơ giới số 65 của Lực lượng vũ trang Ukraina, lữ đoàn số 3 và 14 của Lực lượng Vệ binh Quốc gia Ukraina trên lãnh thổ Ukraina, khu vực định cư Verbovoye, Rabotino và Novopokrovka, tỉnh Zaporozhye.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *