BQP Nga thông báo về việc đẩy lùi cuộc tấn công ban đêm của LLVT Ukraina vào các khu vực của Nga

Đêm qua, quân đội Nga đã đánh chặn gần 50 máy bay không người lái, đạn và tên lửa của Ukraina trên bầu trời ở một số khu vực, Bộ Quốc phòng đưa tin.

“Thiết bị phòng không đang làm nhiệm vụ đã tiêu diệt hai tên lửa tác chiến-chiến thuật Tochka-U, 19 tên lửa RM-70 Vampire, 16 máy bay không người lái và hai khí cầu nhỏ trên lãnh thổ tỉnh Belgorod”, Bộ Quốc phòng nêu rõ.

Ba máy bay không người lái nữa bị bắn hạ trên tỉnh Rostov, một máy bay không người lái và ba quả kinh khí cầubay trên tỉnh Voronezh.
Như thống đốc tỉnh Belgorod Vyacheslav Gladkov thông báo: có hai người bị thương trong vụ pháo kích của Ukraina đêm qua. Một người dân ở làng Razumnoe bị mảnh đạn găm vào chân, phải nhập viện. Một nạn nhân khác từ chối nhập viện.
Tại Voronezh, một phụ nữ sinh năm 1956 đã bị thương trong một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái, thống đốc Alexandr Gusev viết trên Telegram. Người bị thương được gửi đến một trong những bệnh viện thành phố trong tình trạng tương đối nặng.
Thống đốc Vasiliy Golubev cho biết tại tỉnh Rostov, một người dân ở Kamensk đã bị thương nhẹ khi các mảnh vỡ của máy bay không người lái rơi xuống. Nạn nhân không cần phải nhập viện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *