26/09/2019 | 34

Brad Pitt có bạn gái mới

Brad Pitt có bạn gái mới

Theo Us Weekly, Khalsa là người bạn lâu năm của tài tử “Once Upon A Time In Hollywood”, giúp anh “chữa lành vết thương trong quá khứ”. Nguồn tin nói thêm, du Khalsa không xinh đẹp và bảo dưỡng nhan sắc tốt như những “bóng hồng” từng đi qua đời Brad Pitt, nhưng nam diễn viên bị thu hút bởi sự giỏi giang, mạnh mẽ và phóng khoáng của cô.

Trước đó, Khalsa bị bắt gặp tham gia bữa tiệc ra mắt phim mới của Brad Pitt, Ad Astra, vào ngày 19/9. Họ cũng được nhìn thấy cùng nhau đến buổi gala âm nhạc tại Silverlake Conservatory of Music (Los Angeles) vào tháng 10 năm ngoái.

Không chỉ vậy, Us Weekly còn viết, Pitt đến với Khalsa sau khi kết thúc chuyện tình ngắn ngủi với mỹ nhân Nam Phi Charlize Theron. Cụ thể, nam diễn viên 55 tuổi hẹn hò với Theron vào năm ngoái. Nhưng anh chủ động cắt đứt vào ba tháng trước, vì giữa hai người có quá nhiều “tình cảm mãnh liệt”, Pitt không muốn một tình yêu như thế nữa sau cuộc ly hôn với Angelina Jolie.

Trong khi người hâm mộ chưa kịp chúc phúc cho thần tượng, Gossip Cop – trang mạng chuyên kiểm chứng thông tin báo chí về người nổi tiếng – có bài đăng bác bỏ thông tin do Us Weekly công bố. Trang web này khẳng định, Brad Pitt không có bất kỳ mối quan hệ lãng mạn nào với cả hai người phụ nữ trên.

Một nguồn tin thân cận từ phía Pitt đảm bảo với Gossip Cop rằng, bài báo của Us Weekly là sai sự thật. Theo nguồn tin nội bộ, Pitt và Khalsa chỉ là bạn bè lâu năm, không có chuyện hẹn hò. Những lần họ bị bắt gặp đi với nhau chỉ đơn giản là tình cờ cùng có mặt tại sự kiện. Tại tiệc ra mắt phim Ad Astra, không chỉ Khalsa mà còn nhiều người bạn khác đến chúc mừng Pitt.

Về tin đồn với Charlize Theron, trước đó đại diện của Pitt đã phủ nhận. Hai ngôi sao làm việc cùng nhau trong một chiến dịch quảng cáo cho đồng hồ Breitling vào năm ngoái. Đó cũng là lần cuối hai người nói chuyện với nhau cho đến thời điểm hiện tại.

Phía Brad Pitt hiện vẫn im lặng trước tin hẹn hò với nhà thiết kế trang sức Sat Hari Khalsa.

Theo US Magazine