“Mạnh nhất.” Sĩ quan Mỹ bất ngờ lên tiếng về vũ khí của Nga

Quân đội Nga được trang bị hệ thống tác chiến điện tử hiệu quả nhất thế giới, cựu sĩ quan Bộ Quốc phòng Mỹ David Pine cho biết trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Military Watch.
“Nga có hệ thống tác chiến điện tử hiệu quả nhất trên thế giới – với tầm bắn xa nhất và thiết bị gây nhiễu tần số vô tuyến và GPS mạnh nhất so với bất kỳ quốc gia nào”, – quân nhân này tuyên bố.
Pyne cho biết ông rất ấn tượng trước tốc độ các hệ thống tác chiến điện tử của Nga thích ứng với các hệ thống vũ khí mới của phương Tây ở Ukraina.
Ông lưu ý rằng 90% tên lửa dẫn đường và hệ thống không người lái của Mỹ đang phục vụ cho Lực lượng Vũ trang Ukraina, bao gồm HIMARS, đã ngừng bắn trúng mục tiêu, điều này chứng tỏ tính hiệu quả của các hệ thống tác chiến điện tử của Nga.
Truyền thông phương Tây đã nhiều lần ghi nhận tính hiệu quả của các hệ thống tác chiến điện tử của Nga. Reuters viết rằng các hệ thống tác chiến điện tử của Nga có hiệu quả chống lại các loại bom đường kính nhỏ phóng từ mặt đất (GLSDB), đang được Ukraina sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *