Nam bảo mẫu lĩnh hơn 700 năm tù vì tấn công tình dục 16 bé trai

Zakrzewski bị kết án 707 năm tù vì tấn công tình dục 16 bé trai, độ tuổi 2 – 12, mà anh nhận chăm sóc ở bang California.

Matthew Antonio Zakrzewski, 34 tuổi, hôm 18/11 bị kết tội tấn công tình dục 16 bé trai mà mình chăm sóc và cho một bé trai xem những hình ảnh lạm dụng tình dục trẻ nhỏ. Theo văn phòng công tố quận Cam, California, Mỹ, Zakrzewski còn ghi hình tội ác của mình trong khoảng thời gian từ tháng 1/2014 tới tháng 5/2019.

Zakrzewski bị bắt vào tháng 5/2019 sau khi cặp vợ chồng ở thành phố Laguna Beach trình báo cảnh sát về việc anh đụng chạm cậu con trai 8 tuổi của họ. Ban đầu Zakrzewski bị truy tố với ba cáo buộc dâm ô trẻ dưới 14 tuổi, một cáo buộc quan hệ bằng miệng với trẻ dưới 10 tuổi và một tội sở hữu nội dung khiêu dâm trẻ em.

Trong lúc cuộc điều tra diễn ra, giới chức đã xác định thêm nhiều nạn nhân. Zakrzewski cuối cùng bị truy tố với 34 cáo buộc, gồm 27 cáo buộc dâm ô trẻ dưới 14 tuổi, hai cáo buộc quan hệ bằng miệng với trẻ dưới 10 tuổi và một tội sở hữu nội dung khiêu dâm trẻ em. Người này cũng bị kết tội lợi dụng trẻ vị thành niên để thực hiện các hành vi tình dục và phát tán nội dung khiêu dâm với trẻ vị thành niên nhằm mục đích thực hiện hành vi tình dục. Zakrzewski bị kết án tổng cộng 707 năm.

Khi phát biểu trước tòa, Zakrzewski không xin lỗi về hành động của mình. “Tôi tự hào vì mang đến niềm vui cho con của các bạn và tất cả khoảng thời gian vui vẻ mà chúng tôi chia sẻ đều là thật”, Zakrzewski nói.

Công tố viên quận Cam Todd Spitzer gọi Zakrzewski “bậc thầy thao túng tâm lý”, khi dạy các nạn nhân nói dối và giữ bí mật với bố mẹ các em. Phụ huynh các nạn nhân cho biết họ rất đau đớn và những tổn thương sẽ ám ảnh gia đình họ trong thời gian dài.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *