Người đăng clip học sinh Thanh Hoá cúi chào xe ôtô của thầy cô giữa trời rét nói gì?

Đoạn clip ghi lại cảnh 2 học sinh cúi chào thầy cô đi ôtô ra vào trường giữa trời mưa giá rét trước cổng Trường THCS Trần Mai Ninh (TP. Thanh Hóa) đang thu hút nhiều ý kiến trái chiều trên cộng đồng mạng.
Hiện hiệu trưởng nhà trường đã lên tiếng về vụ việc, đồng thời đến gặp người đăng clip để giải thích, đồng thời yêu cầu gỡ clip. Đoạn clip hiện đã được gỡ xuống. Trong khi đó, Phòng Giáo dục Đào tạo TP. Thanh Hoá cũng đang chờ báo cáo từ nhà trường.

Hiệu trưởng lên tiếng vụ học sinh “cúi chào ôtô”

Báo Lao động đưa tin, ngày 29 – 30/1, trên tài khoản Facebook của ông Hoàng Tuấn Công có xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 học sinh cúi đầu chào thầy cô đi ôtô ra, vào trường trong tiết trời mưa giá rét trước cổng Trường THCS Trần Mai Ninh, TP.Thanh Hóa.
Đoạn clip thu hút nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng người dùng mạng. Có ý kiến cho rằng, khi trời giá rét mà bắt các em vẫn phải đứng chào thầy cô là phản cảm, và vì sao không giao việc kiểm tra học sinh ra vào trường cho bảo vệ hay đoàn Thanh niên mà lại giao học sinh.
Trong khi đó, cũng có luồng ý kiến khác cho rằng, việc học sinh cúi đầu chào thầy cô trong trời mưa giá rét là thể hiện tôn sư trọng đạo của người Việt Nam, “có gì đâu mà ồn ào”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *