Thủ tướng Mishustin tặng thưởng phóng viên chiến trường của hãng tin “Rossiya Segodnya”

Hôm thứ Năm, Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin đã trao giải thưởng của chính phủ Nga năm 2023 trong lĩnh vực truyền thông, trong số những người đoạt giải có các phóng viên chiến trường của tập đoàn truyền thông “Rossiya Segodnya” vì thành tích đưa tin về chiến dịch quân sự đặc biệt.
Giải thưởng của chính phủ Nga được trao cho các phóng viên cấp cao của tập đoàn truyền thông “Rossiya Segodnya” Alexander Kharchenko và Sergey Shilov, phóng viên ban biên tập tin quốc phòng Viktor Antonyuk và phóng viên ảnh ở Simferopol Konstantin Mikhalchevsky.
Alexander Kharchenko
Diễn đàn “Chúng ta cần một nước Ukraina như thế nào?” - Sputnik Việt Nam, 1920, 11.01.2024
Diễn đàn “Chúng ta cần một nước Ukraina như thế nào?”
Ngoài ra, nhà sản xuất chính của dịch vụ phát sóng Internet ANO V-Novosti (quản lý kênh truyền hình RT) Anna Abakumova được trao giải vì thực hiện dự án từ thiện “Chúng tôi sẽ tiếp tục hành động”, cũng như đưa tin về các hoạt động tình nguyện hỗ trợ những người tham gia chiến dịch quân sự đặc biệt.
Sergei Shilov
Lễ trao giải cho các cá nhân đoạt giải “Bút vàng nước Nga” - Liên hiệp Nhà báo Nga năm 2023 - Sputnik Việt Nam, 1920, 11.01.2024
Lễ trao giải cho các cá nhân đoạt giải “Bút vàng nước Nga” – Liên hiệp Nhà báo Nga năm 2023
Một số nhân viên khác của tập đoàn truyền thông này được Chính phủ tặng thưởng cho công việc phản ánh chiến dịch quân sự đặc biệt: trưởng phòng điều tra Alexander Raskin, MC bộ phận phát thanh truyền hình trên mạng xã hội Anna Knishenko, phóng viên Igor Zhdanov, giám đốc sản xuất Klim Poplavsky, trưởng phòng tương tác với chính quyền Lidiya Mizieva.
Konstantin Mikhalchevsky
Phóng viên ảnh RIA Novosti Konstantin Mikhalchevsky - Sputnik Việt Nam, 1920, 11.01.2024
Phóng viên ảnh RIA Novosti Konstantin Mikhalchevsky
Hoạt động của pháo tự hành 2S7 “Pion” trong vùng chiến dịch quân sự đặc biệt (ảnh của Viktor Antonyuk) - Sputnik Việt Nam, 1920, 11.01.2024
Hoạt động của pháo tự hành 2S7 “Pion” trong vùng chiến dịch quân sự đặc biệt (ảnh của Viktor Antonyuk)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *