BNG Nga: Liên bang Nga không muốn leo thang nhưng sẽ chống trả phương Tây bằng mọi cách

Các nước phương Tây đang đi theo con đường leo thang, nhưng Nga sẽ bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của mình bằng mọi biện pháp sẵn có, Thứ trưởng Ngoại giao Liên bang Nga Sergei Ryabkov cho biết.

“Họ đang đi theo con đường leo thang, nhưng chúng ta sẽ sử dụng mọi biện pháp sẵn có để bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, an ninh của đất nước chúng ta”, Ryabkov nói trên kênh truyền hình Một của Nga.

Ông nhấn mạnh đây là giai đoạn chưa từng có trong quan hệ với phương Tây.

Ryabkov lưu ý: “Chúng ta sẽ đẩy lùi tất cả các cuộc tấn công thù địch và việc kiểm tra những gì đang xảy ra trên thực tế chỉ có thể bằng hành động, bằng thực tiễn. Từ phía chúng ta không còn chút niềm tin nào chỉ bằng lời đối với những người này”.

Do đường lối nguy hiểm của Mỹ, lệnh cấm triển khai INF của Nga đang bị đặt dấu hỏi

Thứ trưởng Ngoại giao Liên bang Nga Sergei Ryabkov cho biết, vì đường lối hủy diệt của Washington, lệnh cấm triển khai tên lửa tầm trung và tầm ngắn của Nga đang bị đặt dấu hỏi.

“Do đường leo thang mang tính hủy diệt và nguy hiểm của Washington, lệnh cấm triển khai tên lửa tầm trung và tầm ngắn của chúng ta đang bị nghi ngờ. Hôm qua, Bộ Ngoại giao Nga đã đưa ra một thông điệp rất lớn về vấn đề này. Tình hình rất đáng lo ngại. Chúng ta không muốn leo thang, nhưng chúng ta sẽ không khuất phục trước áp lực, chúng ta sẽ chống trả bằng mọi phương tiện có sẵn”, – ông nói trên kênh truyền hình Một.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *