Các nhà ngoại giao cấp cao của hơn 70 quốc gia thăm diễn đàn triển lãm quốc tế Nga

Ngày 15 tháng 11, theo sáng kiến của Vụ Lễ tân Nhà nước Bộ Ngoại giao Nga, với sự hỗ trợ của Chính quyền Tổng thống Liên bang Nga và Ban tổ chức Diễn đàn và Triển lãm Quốc tế “Nga” đã diễn ra buổi giới thiệu cuộc triển lãm dành cho đoàn ngoại giao được công nhận ở Matxcơva.
Sự kiện này có sự tham dự của các nhà ngoại giao cấp cao đến từ hơn 70 quốc gia.
Diễn đàn triển lãm quốc tế Nga. Olympus Baikal - Sputnik Việt Nam, 1920, 17.11.2023
Diễn đàn triển lãm quốc tế Nga. “Olympus Baikal”
Các vị khách đã tham gia một chuyến tham quan quanh địa phận Triển lãm thành tựu kinh tế quốc gia (VDNKh) và các gian hàng chính của diễn đàn triển lãm, làm quen với những thành tựu của Nga trên nhiều lĩnh vực, với văn hóa, phong tục, truyền thống của các dân tộc Nga cũng như những dự án, kế hoạch trọng điểm trong tương lai.

Công nghiệp và công nghệ

Triển lãm đặc biệt chú ý đến sản xuất công nghiệp, giao thông và công nghệ cao. Các nhà ngoại giao đến thăm gian hàng của Bộ Công Thương Liên bang Nga trưng bày tại Triển lãm Quốc tế.
Diễn đàn triển lãm quốc tế Nga - Sputnik Việt Nam, 1920, 17.11.2023
Diễn đàn triển lãm quốc tế Nga
Sự kiện được tổ chức cho các đoàn ngoại giao nước ngoài chắc chắn đã khẳng định sự quan tâm to lớn của cộng đồng thế giới đối với Nga và trở thành động lực bổ sung cho sự phát triển và làm sâu sắc hơn mối quan hệ với Nga.
Nhiều vị khách nước ngoài bày tỏ mong muốn được cùng gia đình và trẻ em đến thăm triển lãm một lần nữa để nghiên cứu sâu hơn về các sản phẩm phong phú của triển lãm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *