Ông Putin: Khâu then chốt trong việc đạt các mục tiêu của chiến dịch quân sự đặc biệt

Nhiệm vụ trên chiến trường phải đạt được với tổn thất tối thiểu, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố trong cuộc gặp gỡ các quân nhân.
Nguyên thủ quốc gia lưu ý rằng đối với ông những cuộc gặp này có tầm quan trọng đặc biệt.

“Đối với tôi, những cuộc gặp kiểu này luôn có ý nghĩa quan trọng bởi theo quy luật đây là những cuộc trò chuyện cởi mở. Tôi rất trông đợi vào những cuộc trò chuyện thẳng thắn cởi mở như thế này, để nắm rõ những gì đang diễn ra trên chiến trường, trao đổi cần làm những gì bổ sung để hành động của các đơn vị chiến đấu của chúng ta đạt thành công hơn nữa, để nhiệm vụ được giải quyết với tổn thất tối thiểu và tất nhiên, để chúng ta hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Tổ quốc giao phó, ông Putin nói rõ.

Trong thời điểm khó khăn phức tạp

Có những người cho rằng Nga hiện là mắt xích yếu, nhưng Tổng thống Vladimir Putin khẳng định, điều này không hề xảy ra.
“Họ đặt mục tiêu này, có thể thấy rõ mâu thuẫn trong hệ thống đối đầu mà họ tạo ra khi cho rằng Nga là điểm yếu. Tôi tin chắc rằng thực tế là ngược lại”, Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu trong cuộc gặp các nhà quân sự sau lễ nhậm chức.
“Khi bước vào thời điểm khó khăn, tôi nhớ, trong chặng dài vài thập kỷ gần đây, chúng ta có những thời điểm như vậy, tất cả chúng ta đều biết, thậm chí không cần phải nhắc về chuyện này, nhưng khi gặp thời điểm khó khăn, phức tạp như vậy, mọi người Nga đều hể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình, cả lòng dũng cảm và chủ nghĩa anh hùng, bất kể tuổi tác. Rõ ràng, những phẩm chất này sẵn có trong huyết quản của nhân dân Nga chúng ta”, ông Putin tuyên bố trong cuộc gặp các quân nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *