Quan chức Đức bị kết án 8 năm tù vì lạm dụng tình dục trẻ em tị nạn Ukraina

Theo báo chí đưa tin, tòa án khu vực Hamburg đã kết án một người Đức 43 tuổi 8 năm tù vì lạm dụng tình dục hai đứa trẻ trong một gia đình người tị nạn Ukraina.
Bị cáo là quan chức của một cơ quan chính phủ, ông này đã đề nghị tổ chức việc di chuyển một gia đình Ukraina sang Đức sau khi chiến dịch đặc biệt bắt đầu.
Theo cáo trạng, người Đức tự giới thiệu mình là “người bảo vệ” những người tị nạn Ukraina, nhưng khi nói đến hành vi có tính chất tình dục đối với trẻ em, ông này bắt đầu đe dọa gia đình, đe dọa trục xuất họ khỏi đất nước.
Đáng chú ý là bất chấp tính chất tai tiếng của câu chuyện này, không có bình luận nào từ các quan chức về chủ đề này, vì việc đưa tin vụ này rõ ràng gây thiệt hại lớn về mặt danh tiếng.
Từ khi bắt đầu chiến dịch đặc biệt, khi phong trào di cư của người tị nạn Ukraina sang Đức mới bắt đầu, trên mạng xã hội người ta thường thấy những thông báo kiểu như “một người Đức độc thân sẵn sàng cấp chỗ ở cho một phụ nữ Ukraina có hoặc không có con”, – chỉ có điều các điều kiện không nêu rõ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *