07/09/2019 | 22

Sao nữ Marvel đóng ‘Mission: Impossible 7’

Sao nữ Marvel đóng ‘Mission: Impossible 7’

Hayley Atwell trong "Captain America: The First Avenger". Ảnh" Paramount.

Hayley Atwell – nổi tiếng với vai bạn gái Captain America – sẽ tham gia “Mission: Impossible 7” cùng Tom Cruise.

Ngày 6 ngày 9, đạo diễn Christopher McQuarrie đăng ảnh của sao nữ trên Instagram cùng câu: “Nếu bạn đồng ý tham gia…” (dựa trên đoạn thoại quen thuộc trong loạt phim Mission: Impossible: “Nhiệm vụ của bạn, nếu bạn đồng ý tham gia…”). Trên Variety, ông cho biết nữ diễn viên sẽ đóng phần bảy loạt phim.

Vai trò của Hayley Atwell trong phim chưa được tiết lộ. Cô sinh năm 1982, là diễn viên người Mỹ – Anh, nổi tiếng với vai đặc vụ Peggy Carter – bạn gái của Captain America trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nhân vật là vai chính trong Captain America: The First Avenger (2011), sau đó xuất hiện trong The Winter Soldier (2014), Avengers: Age of Ultron (2015), Ant-Man (2015) và Avengers: Endgame (2019). Do nhân vật có nhiều fan, hãng Marvel làm series truyền hình riêng về cô – Agent Carter.

Mission: Impossible 7 dự kiến công chiếu vào ngày 23/7/2021, vẫn với Tom Cruise đóng chính. Các báo Âu Mỹ đoán dàn diễn viên Ving Rhames, Simon Pegg, Rebecca Ferguson cũng quay lại.

Loạt phim điện ảnh Mission: Impossible bắt đầu từ năm 1996, được khen ngợi nhờ các pha hành động ít dùng kỹ xảo mà dựa trên khả năng của diễn viên, cascadeur và dàn dựng ở hiện trường. Tập gần nhất – Mission: Impossible: Fallout – thu 791 triệu USD toàn cầu.