Tucker Carlson là ai? Nhà báo Mỹ đến Nga để làm gì?

Đầu tháng 2, nhà báo Mỹ Tucker Carlson, người nổi tiếng những phátbiểu gây tai tiếng cho Hoa Kỳ trên sóng truyền hình trực tiếp, đã đếnNga lần đầu tiên. Điện Kremlin sau đó xác nhận rằng nhà báo Mỹ đãphỏng vấn Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Điều này gây ra phản ứng gay gắt giữa những người Mỹ quan tâm đến chính trị – thậm chí nhà báo Tucker Carlson còn bị gọi là kẻ phản bội. Bài viết của Sputnik cho biết Tucker Carlson là ai và tại sao ông lại nổi tiếng.

Tuổi thơ và thời đi học

Một trong những nhà báo nổi tiếng nhất nước Mỹ, ông Tucker Swanson McNear Carlson, sinh ngày 16 tháng 5 năm 1969 tại San Francisco. Mẹ ông là nữ diễn viên Lisa McNear, còn bố ông là nhà báo Richard Carlson, đồng thời là Đại sứ Hoa Kỳ tại Seychelles. Tucker có một người em trai, Buckley Svenson Peck Carlson, nhỏ hơn hai tuổi. Hai anh em sống sung túc. Theo nhà báo, ông và em trai lớn lên giữa những người giàu có có thể ảnh hưởng đến thế giới này. Khi còn ở trường, Tucker Carlson bắt đầu thể hiện tính cách phóng khoáng, không ngần ngại châm chọc phát ngôn cánh tả của cô giáo lớp một của mình, cũng như “những tiếng nức nở như đóng kịch của cô về sự bất công trên thế giới”. Do tính hay tranh luận, Carlson không nằm trong số những học sinh giỏi nhất. Các giáo viên cũng không hài lòng với cậu thiếu niên chuyên cãi lời họ.

Cuộc sống cá nhân

Tucker Carlson và Susan Andrews kết hôn năm 1991 khi họ 22 tuổi. Hai vợ chồng có bốn người con: ba gái và một trai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *